Trang chủ / Khám bệnh miễn phí / Khám bệnh hậu môn – trực tràng miễn phí cùng bác sĩ chuyên khoa

Khám bệnh hậu môn – trực tràng miễn phí cùng bác sĩ chuyên khoa

Theo thống kê mới nhất của bộ y tế , số người Việt Nam mắc các bệnh liên quan đến hậu môn như : bệnh trĩ , apxe hậu , polyp hậu môn , rò , nứt kẽ hậu môn … đang có xu hướng ngày càng gia tăng

Nhân dịp sinh nhật 2 năm hoạt động của website 2bacsi . Chúng tôi gửi đến những độc giả trung thành của 2bacsi ở Hà Nội món quà nhỏ , giúp bạn có thể kiểm tra sức khỏe của mình với chi phí thấp nhất !

Chi tiết phần quà bạn có thể nhận :

  • Miễn phí 100.000 đồng phí khám ban đầu 

Bình thường khi đến bất kì bệnh viện hay phòng khám nào bạn cũng đều phải đóng 1 khoản phí thăm khám ban đầu . 2bacsi sẽ chi trả giúp bạn khoản chi phí này

Nếu bạn đang có những triệu chứng khó chịu liên quan đến hậu môn như : đau , rát , ngứa , chảy máu hậu môn … Bạn nên đi khám và điều trị sớm để tránh những biến chứng có thể xảy ra

  • Nội soi hậu môn , trực tràng với giá ưu đãi : chỉ 150.000đ

Chi phí nội soi hậu môn , trực tràng thông thường ở các bệnh viện , phòng khám tư nhân thường giao động từ 400.000 – 450.000đ . 2bacsi sẽ hỗ trợ giúp bạn phần chi phí này . Nếu bạn có mã quà tặng , bạn sẽ được khám , nội soi hậu môn trực tràng chỉ với giá : 150.000đ

  • Giảm 30% phí điều trị

Nếu bạn thực hiện điều trị , bạn sẽ được giảm trực tiếp 30% chi phí điều trị nếu nhận được mã ” quà tặng ” của 2bacsi

Lưu ý : Quà tặng của 2bacsi chỉ áp dụng đến hết 31-3-2020 . Để hẹn khám cùng bác sĩ , bạn cần đăng kí : Tên + Số điện thoại : Tại đây !

Đội ngũ bác sĩ nổi tiếng sẽ khám cho bạn là ai ?

TS.BS Trịnh Tùng

Tiến sĩ, bác sĩ Trịnh Tùng là bác sĩ chuyên khoa II với trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm:

TS.BS Trịnh Tùng
  • Từng tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội, tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Pháp.
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương.

Bác sĩ Trịnh Tùng hiện nay là một trong những bác sĩ nổi tiếng chuyên điều trị các bệnh hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh trĩ. Số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ ngày càng đông và đều đạt kết quả điều trị như mong muốn.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch hội Hậu môn Trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức, Hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS) và Hội Phẫu thuật Tiêu hoá Pháp (SFCD)….

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm
PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm với gần 60 năm kinh nghiệm, hiện là chuyên gia đầu ngành về Hậu môn trực tràng, chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về trĩ, áp xe, rò hậu môn, sa trực tràng, u – polyp hậu môn trực tràng, dị tật hậu môn trực tràng….

Chương trình khám ” miễn phí ” cùng bác sĩ chuyên khoa chỉ được áp dụng đến hết 31-3-2020 . Bạn nên đi khám sớm để được hưởng ưu đãi nhé . Chúc bạn luôn mạnh khỏe !

Để hẹn khám cùng bác sĩ , bạn cần đăng kí : Tên + Số điện thoại : Tại đây !

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Văn Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *