Điều trị bệnh vẩy nến á sừng – Bệnh nhân người Đức chia sẻ hiệu quả điều trị tại Thuốc dân tộc

Tham vấn y khoa : lê minh lộc

Câu chuyện doanh nhân người Đức bị khuất phục bởi nền Y học cổ truyền Việt Nam

Ông Peuker Steffen, 55 tuổi, quốc tịch Đức là bệnh nhân bị vẩy nến, á sừng mãn tính đã chữa nhiều năm ở bệnh viện Da liễu bên Đức nhưng không khỏi. Sau khi được người thân giới thiệu dùng bài thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc thì tình trạng bệnh đã cải thiện khá nhiều. Cùng 2bacsi.net tìm hiểu nhé (^ ^)

Ông Peuker Steffen, 55 tuổi, quốc tịch Đức chia sẻ quá trình điều trị bệnh vẩy nến á sừng của mình

Đáp chuyến bay trên hành trình từ Đức sang Việt Nam khá dài, chuyến bay vừa bị trễ lại vừa phải quá cảnh khiến ông Peuker cảm thấy có phần mệt mỏi. Tuy nhiên khi nghĩ đến tình trạng bệnh của mình thì điều đó chẳng thấm vào đâu.

Điều trị bệnh vẩy nến á sừng bằng Tây y 3 năm nhưng không khỏi….

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên khám tư vấn cho bệnh nhân Peuker Steffen

Gặp chúng tôi trong buổi sáng ngày đầu tuần tháng 8/2019 tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Ông Peuker chia sẻ rằng: “Tôi bị bệnh vảy nến, á sừng này cũng khá lâu rồi, đã từng đi điều trị tại bệnh viện Da liễu ở Đức một thời gian dài mà không khỏi. Nhìn chung thì chữa bệnh ở bên Đức rất tốt, sạch sẽ và thoáng mát, trình độ y học của Đức thì không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào. Đặc biệt là chế độ an sinh xã hội tại Đức rất tuyệt vời, như tôi khi đến bệnh viện chữa bệnh đều được miễn phí. Tuy nhiên với bệnh tình của tôi, bác sĩ cũng bảo phải điều trị trong thời gian dài. Tôi đã phải nghỉ công việc để điều trị bệnh vẩy nến á sừng này. Họ kê cho tôi rất nhiều thuốc uống, có cả kháng sinh. Khi tôi uống vào thì bệnh có đỡ nhanh nhưng sau đó lại tái phát. Điều trị gần 3 năm không khỏi nên tôi đã không điều trị ở đây nữa…

Điều trị bệnh vẩy nến á sừng bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, hiệu quả hơn cả mong đợi… 

Tình cờ một lần tôi được một người em từ Việt Nam giới thiệu cho tôi dùng thuốc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Ban đầu tôi còn e ngại và nói thật lúc đó tôi cũng không hiểu thuốc đông y, y học cổ truyền là như thế nào. Tuy nhiên, tôi lại nghĩ rằng mình đã chữa vẩy nến á sừng nhiều lần không khỏi rồi, cứ thử dùng theo cách được người quen giới thiệu xem sao. Quả thực là kỳ diệu, tôi dùng sau 1 tháng thì tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện rất nhiều. Lúc đó tôi rất bất ngờ liền khoe ngay và bảo người em gửi thuốc tiếp sang cho tôi.

Hộ chiếu của bệnh nhân Peuker Steffen

Khi dùng hết đợt thuốc ban đầu, tình trạng ngứa rát khó chịu đã bớt dần, các mảng da bị bệnh cũng dịu đi nhiều. Lúc đó tôi nảy sinh ý định sẽ bay sang Việt Nam một chuyến để trực tiếp gặp bác sĩ khám bệnh cho mình và lấy thuốc về dùng.

Khi sang đây được trực tiếp trò chuyện với bác sĩ, lắng nghe những điều huyền diệu từ nền y học cổ truyền của Việt Nam tôi lại càng thấy nó tuyệt vời biết bao. Đến bây giờ thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào việc điều trị bệnh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc của Việt Nam. Bản thân tôi đã bị khuất phục bởi nền y học cổ truyền Việt Nam rồi. Tôi quyết định lấy luôn cả 3 liệu trình để điều trị bệnh khỏi hoàn toàn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nơi bệnh nhân Peuker Steffen trao gửi niềm tin

Có thể bạn quan tâm: Chữa bệnh vẩy nến khỏi 3 năm không tái phát – chia sẻ của bệnh nhân Tiết Quang Tuấn

Trong hành trình về Đức lần này, hành lý của tôi ngoài một số đồ kỷ niệm, quần áo thì không thể thiếu được những gói thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc”.

Một điều hết sức thú vị nữa về Peuker Steffen đó chính là việc Ông Peuker uống thuốc bằng cà phê mà không phải bằng nước lọc như bình thường. Ông chia sẻ rằng: Thuốc của Trung tâm rất đắng, mỗi khi uống tôi cho viên cao vào nhai và nhấp theo ngụm cà phê cho đỡ đắng. Cũng mai là tôi uống nhiều thành quen và thuốc có công dụng thật nên tôi cố gắng uống.

Xem video chia sẻ của bệnh nhân Peuker Steffen:

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Apple Nguyen

Nguồn : 2bacsi.net