Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Bắc Giang

Tham vấn y khoa : lê minh lộc

Hiện nay bệnh thoát vị đĩa đệm khá phổ biến, các triệu chứng của bệnh này gây đau đớn, bất tiện cho người bệnh. Hãy theo bài viết của chúng tôi tìm hiểu chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh và một số tỉnh khác. Cùng 2bacsi.net tìm hiểu nhé (^ ^)

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh

Ngày càng nhiều cơ sở chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh ra đời đáp ứng được nhu cầu của người bệnh hiện nay. Trong số các địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh, trước tiên phải kể đến là bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Đây là bệnh viện tuyến tỉnh, là đơn vị đứng đầu trong công tác khám chữa bệnh tại Bắc Ninh.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh có quy mô lớn gồm nhiều khoa, trung tâm và có số lượng giường bệnh lên tới hơn một nghìn giường. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, tận tâm và chu đáo.

chữa thoát vị đĩa đệm ở bắc ninh

Hệ thống trang thiết bị y tế và cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh hiện đang áp dụng nhiều phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân. Tùy vào hiện trạng của người bệnh mà các bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị cụ thể.

Dùng thuốc tân dược: Người bệnh được chỉ định dùng thuốc chống co thắt cơ vân, giảm đau, chống viêm. Tuyệt đối không tự ý để tự điều trị, đặc biệt là lạm dụng các thuốc giảm đau để tránh những tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe.

Dùng thuốc Đông y: Phương pháp này rất tốt, vừa trị được tận gốc căn bệnh lại ít tác dụng phụ.

Dùng vật lý trị liệu: Xoa bóp, bấm huyệt…. có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Ngoại khoa: Khi thoát vị đĩa đệm đã vào giai đoạn 4 – giai đoạn nặng thì cần nghiên cứu dùng phương pháp ngoại khoa để can thiệp. Tuy nhiên phương pháp này phải được các bác sĩ chẩn đoán cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng.

Chăm sóc: Chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, chế độ tập luyện và vận động thích hợp là cơ sở tốt hỗ trợ quá trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh còn có thể đến bệnh viện Y học cổ truyền Bắc Ninh. Đây là bệnh viện chuyên về điều trị bệnh theo y học cổ truyền. Bệnh viện đã khám và chữa bệnh thành công cho rất nhiều người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Ngoài ra, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh còn có thể lựa chọn những địa chỉ khác như: Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ; Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong; Bệnh viện Quân y 110; Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng Bắc Ninh… Các bệnh viện này được nằm tại các vùng khác nhau trong tỉnh nên rất thuận tiện cho nhân dân đến khám chữa bệnh.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng

Tại Hải Phòng có nhiều cơ sở uy tín khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn: Bệnh viện phục hồi chức năng Hải Phòng; Viện Y học Hải Quân; Bệnh viện hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng; Khoa ngoại chấn thương- Bệnh viện trẻ em Hải Phòng …

chữa thoát vị đĩa đệm ở hải phòng

Tất cả các bệnh viện trên đều có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều năm trong ngành, cơ sở vật chất và máy móc thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm ở Hải Phòng sẽ được khám và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất. Các bệnh viện trên đều có chuyên môn cao về y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại. Khi người bệnh đến thăm khám sẽ được tiến hành các quy trình khám cẩn thận, chặt chẽ, làm các xét nghiệm cần thiết rồi mới được chẩn đoán điều trị bệnh. Tùy vào giai đoạn của bệnh, sức khỏe bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Điều trị nội khoa hoặc phối hợp vật lý trị liệu để giảm bớt cảm giác đau, hỗ trợ quá trình điều trị nhanh chóng.

Nếu bệnh nhân nặng thì sẽ được chỉ định phẫu thuật để loại bỏ chèn ép của nhân nhầy lên rễ thần kinh. Phẫu thuật là phương án cuối cùng được lựa chọn khi các phương án khác không còn có tác dụng bởi nguy cơ và những tác dụng phụ khá cao.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Nghệ An

Tại Nghệ An có nhiều bệnh viện điều trị thoát vị đĩa đệm rất tốt như: Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh; Bệnh viện đa khoa Cửa Đông; Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An; Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An; Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An; Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An; Bệnh viện Y học Cổ truyền Nghệ An….

Các bệnh viện trên đều là bệnh viện hàng đầu trong khám, điều trị thoát vị đĩa đệm. Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm trong nghề, hết lòng vì bệnh nhân. Hàng năm, lãnh đạo bệnh viện thường xuyên cử các bác sĩ đi học nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tiếp thu các phương pháp điều trị hiện đại.

Bệnh viện không ngừng nâng cao hệ thống trang bị y tế, cơ sở vật chất, số giường bệnh nội trú lên đến hàng nghìn giường hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bắc Giang

Tại Bắc Giang có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang; Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Bắc Giang; Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng Bắc Giang…

Đây là những cơ sở có đội ngũ chuyên sâu về điều trị thoát vị đĩa đệm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào bác sĩ sẽ dùng hết tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp để giúp bạn chữa lành bệnh.

Các bệnh viện tại Bắc Giang đã có rất nhiều sáng kiến và đã thành công trong quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân.

Xem thêm: Châm cứu chữa thoát vị đĩa đệm lưu ý và phương pháp thực hiện

Trên đây là một số thông tin về việc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Nghệ An. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn. Chúng ta nên khám sức khỏe định kỳ để kiểm soát bệnh tật, nếu có các triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm thì hãy đến cơ sở uy tín để được thăm khám tốt nhất.


Nguồn : 2bacsi.net