[ Bật mí ] 6 Cách làm tình khiến 2 bên “lên đỉnh” bạn nên xem !

Tham vấn y khoa : Hà Văn Hương

Làm tình như thế nào hiệu quả ? . Đây là thắc mắc được nhiều anh em đưa ra . Bài viết dưới đây 2bacsi sẽ giới thiệu 1 số cách làm tình đặc biệt khiến chị em cực nhanh lên đỉnh Cùng 2bacsi.net tìm hiểu nhé (^ ^)

Hiện nay, trong xã hội, nam nữ đã bình đẳng trong mọi mặt của cuộc sống. Phụ nữ ngày nay ngoài những phẩm chất như công dung ngôn hạnh và những nhu cầu khác trong cuộc sống, họ còn có rất nhiều nhu cầu khác cần được tôn trọng, một trong số đó là làm tình.

Ngày nay, quan niệm về quan hệ khác xưa rất nhiều, nó như một nhu cầu tất yếu của những con người khi yêu nhau. Các anh cứ quen bạn gái vài tháng mà không quan hệ tình dục đảm bảo sẽ bị nghi ngờ giới tính và cho next ngay.

Vì vậy, nếu bây giờ bạn vẫn chưa biết gì về “cách làm tình với bạn gái” thì hãy nhanh chóng cập nhật những bí kíp mây mưa dưới đây nhé, đảm bảo cô nàng của bạn sẽ bám mãi bạn không rời đấy.

Nội dung

 • 1 THẾ NÀO LÀ CÁCH LÀM TÌNH CỰC CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH
 • 2 HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH RA NƯỚC NHIỀU KHI QUAN HỆ TỪNG BƯỚC
 • 2.1 CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM
 • 2.2 NỤ HÔN
 • 2.3 CHĂM SÓC VÒNG 1
 • 2.4 BÚ L THẬT ĐIÊU LUYỆN
 • 2.5 TRÊU ĐÙA CHO TỨC CHƠI
 • 2.6 THỬ NHIỀU KIỂU LÀM TÌNH HAY
 • 2.7 ĐỪNG DỪNG LẠI KHI NÀNG ĐÃ LÊN
 • 2.8 ÔM VÀ TRÒ CHUYỆN SAU KHI ĐÃ XUẤT TINH
 • 2.9 DÀNH LỜI KHEN NGỢI CƠ THỂ NÀNG
 • 3 VIDEO DẠY LÀM TÌNH CỰC HAY
 • 3.1 CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

THẾ NÀO LÀ CÁCH LÀM TÌNH CỰC CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Đối với 1 người đàn ông làm tình giỏi nghĩa là khi quan hệ bạn làm cho cô ấy sung sướng lên đỉnh liên tục, sau khi quan hệ nàng sẽ chết mê chết mệt bạn, ngoài bạn ra nàng không muốn làm tình với ai khác.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào nàng ũng nhớ đến cảnh ân ái quấn quýt của 2 người.

Nếu làm được như vậy thì có nghĩa là bạn đã thành công 1 nửa trong việc chinh phục trái tim của nàng.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH RA NƯỚC NHIỀU KHI QUAN HỆ TỪNG BƯỚC

CHỌN ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Đây là 1 trong những thứ quan trọng nhất mà các quý ông hay bỏ qua. Anh nào cũng nghĩ kỹ thuật điêu luyện là ngon, nhưng chưa chắc, kỹ thuật tốt nhưng trúng ngày nàng không ham muốn thì cũng vứt đi.

Đàn ông lúc nào cũng thèm những không phải lúc nào cũng được, đàn bàn thì ngược lại lúc nào cũng được nhưng không phải khi nào cũng thèm.

Chọn đúng ngày nàng thèm, thì thôi ôi bạn chỉ cần làm 1 tí là nàng đã phê như con tê tê, ngược lại nhiều khi cày mục mặt, liếm muốn gãy lưỡi chưa thấy gì.

Cũng như việc bạn nứng thì làm tí đã ra còn không nứng thì chịch 15p chưa ra ấy.

Vào thẳng vấn đề hãy chọn những ngày nàng rụng trứng (nếu chưa biết ngày nào thì lên gg search), vì ngày này hocmon sinh dục nữ tiết rất nhiều, nàng sẽ rất chi là nứng tình và thèm muốn đàn ông.

Khi này âm đạo của nàng tiết nhiều dịch nhờn nên quan hệ nàng cũng sẽ rất sướng không đau rát như mọi khi

Xem thêm : [ Quan hệ tình dục như thế nào ? ] 6+ Cách khiến nàng lên đỉnh

NỤ HÔN

Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ khi làm tình đó là đàn ông có thể quan hệ ngay mà không cần màn dạo đầu, tuy nhiên phụ nữ nếu không có dạo đầu sẽ không tiết được dịch và cô bé cũng không có độ giãn nở để tiếp nhận cậu bé.

Lúc đó với nàng chỉ có đau rát, nếu chưa gì bạn đã đút vào có thể lần sau nàng sẽ ám ảnh và ngày càng sợ chuyện đó.

Chính vì vậy, kích thích tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng từ trên xuống dưới là cách để làm nàng đạt được nhiều khoái lạc hơn, đồng thời âm đạo tiết dịch giúp bôi trơn thì cuộc yêu của cả hai cũng sẽ trọn vẹn.

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu bằng những nụ hôn, phải thật nhẹ nhàng và chậm rãi, hơn nữa cần giữ cho răng miệng và hơi thở thật sạch sẽ, hợp vệ sinh, tránh ăn những món nặng mùi như mắm tôm sẽ khiến nàng khiếp sợ đấy.

Khi hôn thì hôn môi trước rồi từ từ chuyển sang mút lưỡi nhau. Sau khi hôn môi bạn hãy chuyển sang hôn cổ và vùng vai gáy của nàng, cắn nhẹ lên hai lỗ tai của nàng.

Khu vực này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng nhạy cảm đấy, nếu biết cách kích thích bạn sẽ khiến nàng có những khoái cảm sung sướng tuyệt vời.

Khi hôn cổ nhớ liếm nhẹ mơn trớn làn da của nàng và lâu lâu thổi một cái vào cổ bạn sẽ thấy nàng nổi cả da gà vì sung sướng cho mà xem.

Tay thì đừng có để không, kết hợp bóp vú và xoa mông xoa đùi hay xoa nhẹ bên ngoài quần chip của nàng ngay chỗ hột le để tăng sự kích thích, chỉ như thế thôi nếu mà gặp mấy cô em mới lớn hay lần đầu quan hệ, nhiêu đó cũng đủ khiến nàng ra nước hết rồi đấy.

Nếu các anh hôn một cách điêu luyện thì chắc chắn nàng sẽ không còn tâm trí đâu mà chống cự lại bạn nữa, thân thể nàng lúc ấy sẽ tự động mềm nhũn ra và bạn sẽ thỏa thích mà khám phá. Do đó anh chàng nào chưa biết cách hôn thì hãy nhớ thuộc lòng những bí kíp trên nhé.

CHĂM SÓC VÒNG 1

Sau đó bạn chuyển sang mơn trớn vùng ngực. Đây là vùng vô cùng nhạy cảm của phụ nữ nên bạn phải làm từ từ từng bước một thôi nhé.

Đầu tiên hãy dùng tay xoa bóp ngực, se se hai núm vú của nàng trước, sau đó mới hôn xung quanh như cổ, bầu ngực rồi mới tới bú ti của nàng.

Miệng thì hôn nhưng tay nhớ xoa bóp sờ xoạng lung tung nhé, bóp mông, xoa nhẹ cổ hoặc máu hơn là xoa L của nàng, bạn đang làm cho nàng ngất ngây chết được đấy.

Nhiều khi bạn kích thích quá sẽ khiến cô ấy không chịu nổi mà lấy tay bóp “hàng” của bạn đấy.

Bình thường phụ nữ ít khi nào chủ động nhưng khi đã nứng chym lên rồi thì họ còn máu hơn đàn ông nữa đấy. Sau khi kích thích ngực rồi bạn có thể tiếp tục dùng miệng mơn trớn vùng đùi, mông hay khu vực xung quanh âm đạo của nàng.

Hãy dùng tay vuốt ve, matxa và mơn trớn làn da tuyệt đẹp của cô ấy kết hợp với việc hôn liếm và thở những hơi thở nóng ấm vào chỗ đó của nàng và để ý xem cô ấy có sởn da gà lên không nhé.

Xem thêm : [ Oral sex là gì ? ] 6+ Cách quan hệ bằng miệng bạn nên xem

BÚ L THẬT ĐIÊU LUYỆN

Dù không nói ra nhưng phụ nữ rất muốn đàn ông dùng lưỡi liếm cô bé của nàng trước khi đút thằng nhỏ to đùng vào.

Tiếp theo các bước trên, xong ngực rồi lê lê nụ hôn xuống bụng, bắt nàng úp lại hôn liếm mông nàng, cắn nhẹ nó (cắn mạnh là ăn tát đấy), hôn tiếp đùi sau, máu nữa thì móc súng ra đập bịch bịch vào mông nàng, nàng sẽ vô cùng thích thú hành động “khiêu khích” đó của bạn.

Cũng để nàng nằm úp trên một cái gối, khi đó mông nàng chổng lên lộ con bướm xem sau lớp quần lót, bạn vừa hôn mông vừa lấy tay se nhẹ con bướm xinh, được một lúc lột quần ra, có thể nàng không cho nhưng cứ lột (nàng chỉ giả vờ giữ thôi chứ thử không cho cái bạn  không lột là next luôn nhé).

Sau khi lột quần ra thì cứ nhắm thằng con bướm mà đưa cái lưỡi vào liến lên liếm xuống, nhớ mới đầu làm nhẹ nhẹ thôi mấy trai, nhiều zai ham hố cứ liếm mạnh bạo làm con người ta đau, con người ta sợ luôn.

Liếm xíu xong lật nàng nằm ngửa lại bú tiếp, lúc này tập trung vào cái hột le mà liếm bảo đảm cô nào mới quan hệ hoặc lâu rồi chưa quan hệ, tối đa 5p sẽ ra nước lênh láng.

Bạn cứ bú đáo bú để khi nào thấy nàng giật người bặc bặc là biết nàng lên đỉnh tập 1 rồi đó.

TRÊU ĐÙA CHO TỨC CHƠI

Bản chất của việc chờ đợi là thấy quý trọng hơn những gì mà mình có được. Trong quan hệ vợ chồng điều này lại càng đúng, phụ nữ nếu có ngay thì sẽ không còn thấy thú vị nữa.

Thay vào đó bạn hãy để họ chờ đợi, khi đó họ sẽ vô cùng trân trọng và lại có khát khao cháy bỏng khi nghĩ đến những lần sau. Hãy biết vận dụng nguyên tắc chờ đợi vào khi thực hiện cách quan hệ tình dục, vậy vận dụng như thế nào.

Chuyện này tưởng khó nhưng lại vô cùng đơn giản, khi bạn đã kích thích tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng thì nàng đang rất mong chờ bạn đưa miệng bú liếm cô bé.

Lúc này hãy khoan làm việc đó mà hãy chơi trò mèo vờn chuột, để nàng phải chờ đợi và khao khát bằng cách sau: bạn hãy hôn phần vùng đùi của cô nàng, sau lại tiến đến vùng đùi trong gần cô bé, cứ tiến lại gần rồi lại lùi ra xa, lâu lâu lại liếm vào quần chip của nàng một cái, cứ như vậy cho đến khi nàng hết chịu nổi bạn hãy liếm và hôn cô bé của nàng.

Với cách làm tình hay này đảm bảo nàng sẽ được chờ đợi trong khao khát và sẽ sướng ngây ngất khi bạn đưa lưỡi của mình vào bú liếm cô bé đấy.

Tương tự như việc bú liếm, khi bắt đầu đưa dương vật vào bạn nên tránh đưa vào ngay mà hãy lấy cậu bé đưa qua đưa lại tại cửa mình của nàng, sau đó lại trượt lên trượt xuống sao cho cậu bé cạ vào hột le của nàng.

Lúc này nàng vừa có cảm giác sung sướng lại vừa rất tức khi bạn không đưa dương vật vào, đến khi cô ấy tự tay cầm dương vật mà cho vào trong thì là cô ấy nứng tình lắm rồi đấy. Lúc này thì đưa vào trong chứ không cô ấy ăn tươi nuốt sống bạn luôn đấy.

THỬ NHIỀU KIỂU LÀM TÌNH HAY

Những cái gì lặp đi lặp lại cũng dễ gây nhàm chán, làm tình cũng vậy, nếu bạn cứ lặp đi lặp lại hoài một vài tư thế làm tình sẽ khiến nàng phát chán đấy, hãy thử nhiều cách làm tình khác nhau và thường xuyên đổi mới để kích thích cô ấy nhé.

Ngoài những tư thế quen thuộc như kiểu ông già đẩy xe, kiểu chó, kiểu truyền giáo…hãy thử những tư thế mới lạ khác để giúp bạn tạo nên cảm xúc và sự thăng hoa trong quan hệ nhé.

Bạn có thể tham khảo trên internet, ở đó có muôn vàn những tư thế làm tình khác nhau và lưu lại những tư thế hay ho để đến khi làm tình thì mở ra cho nàng xem rồi rủ rê nàng cùng thực hiện nhé, nếu nàng ok thì tốt còn không thì cũng cứ từ từ, không nên ép nhé.

Nhà rộng thì quất thêm cái ghế “xoặc”, cả hai tha hồ nện nhau đủ 36 kiểu 72 thế nhé.

Ah, nếu bạn lỡ có bị xuất tinh sớm thì có thể tham khảo những loại thuốc tăng thời gian quan hệ đông y, tây y tốt nhất 2019 để nên được nhiều kiểu nhé.

ĐỪNG DỪNG LẠI KHI NÀNG ĐÃ LÊN

Phụ nữ không lên đỉnh một lần mà có thể có những cơn cực sướng liên hoàn.

Vì vậy khi nhận thấy dấu hiệu lên đỉnh ở nàng như co giật, âm đạo tràn nước, ánh mắt mơ màng đê mê hay mặt và ngực căng đỏ thì cũng đừng dừng lại, hãy tiếp tục khiến cho nàng khoái cảm với cường độ chậm và nhẹ nhàng hơn sau đó lại tiếp tục tăng dần.

Đồng thời có thể dùng ngón tay để kích thích nàng và tiếp tục bú liếm, nàng của bạn sẽ lên đỉnh hết lần này đến lần khác và sẽ không thể rời xa bạn đâu.

ÔM VÀ TRÒ CHUYỆN SAU KHI ĐÃ XUẤT TINH

Một trong những điều khiến phụ nữ rất khó chịu là bạn bỏ nàng nằm chơ vơ một mình khi đã được mục tiêu tặng cho cô bé của nàng mấy chục triệu con tt (tinh trùng).

ÔM VÀ TRÒ CHUYỆN SAU KHI ĐÃ XUẤT TINH

Ngoài nhu cầu tình dục, phụ nữ cũng rất cần được quan tâm và yêu thương.

Vì vậy, để tránh tình trạng lãnh cảm và chán quan hệ ở nữ, các anh tuyệt đối không lao ngay vào buồng tắm hay lăn quay ra ngủ hay ôm cái phone sau khi quan hệ đâu nhé.

Thay vào đó hãy có các hành động yêu thương như ôm ấp và vuốt ve nàng, nói những lời đường mật vào tai nàng, khen ngợi thân thể nang.

Lúc này người phụ nữ vô cùng mềm yếu, vì vậy họ sẽ tin tất cả những  gì mà bạn nói ra đấy, hãy đối xử với họ vô cùng nhẹ nhàng, nói anh yêu em lúc này sẽ làm nàng nhớ hoài.

Các anh cũng nên nhớ rằng đây là một trong những thời khắc quan trọng nhất để làm chủ trái tim phụ nữ, vì vậy hãy chịu khó nằm lại một chút và ôm cô ấy vào lòng thì thầm những lời yêu thương nhé.

Điều đó không những khiến họ trở nên khoan khoái và thoải mái sau quan hệ mà còn giúp các anh ghi điểm rất nhiều trong mắt cô gái của mình đấy, đừng bỏ qua cơ hội cực kỳ tốt như thế các chàng trai thông minh nhé.

DÀNH LỜI KHEN NGỢI CƠ THỂ NÀNG

DÀNH LỜI KHEN NGỢI CƠ THỂ NÀNG KHI LÀM TÌNH

Bí kíp cuối cùng là:

Phụ nữ luôn thích những lời khen trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là lúc hai người đang làm tình với nhau.

Tuy thích khen nhưng họ lại luôn tự ti về cơ thể của mình, nhất là khi yêu phải cởi hết đồ trước mặt bạn.

Họ lo lắng bạn sẽ chê vòng 2 của họ không được săn chắc hay bộ ngực quá bé, mông xệ, đùi to…

Thậm chí nếu cô ấy là một cô gái xinh đẹp và bốc lửa vẫn có thể cảm thấy lo lắng thái quá về cơ thể của mình.

Vì vậy, một anh chàng chuyên nghiệp khi cởi bỏ đồ của nàng nên nhìn ngắm nó một cách đắm đuối và sau đó hãy dành những lời khen tặng như “dáng em thật tuyệt, da em đẹp quá hay ngực em hấp dẫn, mông em tròn quá…” để họ có thể thoải mái và tự tin hơn khi làm tình nhé.

Giả sử bạn thấy chẳng có chỗ nào để khen thì cũng phải khen chứ đừng có chê đấy. Mặc dù là lời nói dối nhưng lại đem đến những tác dụng tích cực thì tội gì lại không làm chứ?

VIDEO DẠY LÀM TÌNH CỰC HAY

Từ khóa tìm kiếm:

cách lam tình cho nam

xem cach lam tinh

làm tình như thế nào

cách làm tình với bạn gái

cac cach lam tinh

lam tinh phu nu

lamtinh

lam tinh the nao cho suong

cách làm tình cho đàn ông

cach lam tinh suong

cách làm phụ nữ ra nước

làm tình bằng tay

phim lam tinh suong nhat cho phu nu

cách làm gái sướng

cach lam tinh len dinh

làm tình đúng cách

cách làm con gái lên đỉnh

cách làm bạn gái lên đỉnh

cách làm tình cho nàng chết mê

cách đưa nàng lên đỉnh

cách làm phụ nữ sướng

Nguồn : 2bacsi.net