3+ [ Địa chỉ ] Mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tham vấn y khoa : lê minh lộc

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu thì tốt, chi phí mổ là bao nhiêu? sau mổ có biến chứng và phải kiêng cữ gì không? Hãy cũng 2bacsi trả lời những câu hỏi trên ở bài viết này nhé Cùng 2bacsi.net tìm hiểu nhé (^ ^)

Rủi ro khi tiến hành phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu tay nghề bác sĩ kém, cơ sở vật chất của cơ sở điều trị không tốt hoặc do tình trạng sức khỏe của bệnh nhân yếu. Cho dù rủi ro xuất phát từ nguyên nhân nào thì việc lựa chọn mổ thoát vị đĩa đệm luôn được quan tâm hàng đầu. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý đến bạn đọc những địa chỉ phẫu thuật uy tín mà bạn có thể yên tâm điều trị.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Để lựa chọn được danh sách này chúng tôi đã dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá như:

 • Trình độ, kinh nghiệm của phẫu thuật viên
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị của cơ sở Y tế
 • Chất lượng dịch vụ
 • Chi phí phẫu thuật

Và đây là 3 địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

mo thoat vi dia dem o dau tot nhat 2 - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?
mo thoat vi dia dem o dau tot nhat 2 - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy Tp.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế của Pháp được thành lập sớm nhất ở nước ta vào năm 1900. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao luôn sẵn sàng tiếp nhận những kỹ thuật y học mới. Cùng với đó là các trang thiết bị y tế hiện đại bắt kịp thế giới là điều kiện giúp bệnh nhân điều trị tốt hơn.

Có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau từ đông y, tây y hay vật lý trị liệu. Tuy nhiên ở bệnh viện Chợ Rẫy hiện đang áp dụng một số biện pháp phẫu thuật chính như mổ hở, mổ nội soi. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng. Chi phí cho một ca phẫu thuật tại bệnh viện Chợ Rẫy dao động từ 15 đến 40 triệu tuỳ thuộc vào kỹ thuật, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân.


mo thoat vi dia dem o dau tot nhat 3 - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Theo báo cáo của bệnh viện thì hàng năm có hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. Các bác sĩ luôn chú trọng áp dụng các phương pháp mới để đem lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân nhất. Đây chính là địa chỉ tin cậy cho những ai đang tìm nơi mổ thoát vị đĩa đệm.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ tin cậy từ lâu với những bệnh nhân mắc các vấn đề về cơ xương khớp. Đây là cơ sở y tế tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm và được trang bị rất nhiều thiết bị y tế đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh.

Theo thống kê, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 150 bệnh nhân đến thăm khám tình hình thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên chỉ có 10 đến 15% bệnh nhân được chỉ định mổ do bệnh tiến triển nặng gây nguy hiểm. Đây là nơi đầu tiên thực hiện kỹ thuật mổ bằng robot tại Việt Nam, thay đĩa đệm sống thắt lưng cho bệnh nhân và nhiều thành tựu to lớn khác.


mo thoat vi dia dem o dau tot nhat 4 - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Chi phí cho mỗi ca mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức là khoảng 50 triệu đồng. Đây là mức giá có thể hơi cao so với thu nhập bình quân của nhiều người dân. Tuy nhiên đổi lại bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tại đây

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108 Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 là một trong những địa chỉ chữa bệnh nổi tiếng ở Hà Nội. Thậm chí bệnh viện có hẳn một khoa riêng cho bệnh nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây. Khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm chẩn đoán và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Tại viện 108 đang thực hiện một số phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm như mổ hở, sử dụng laser, mổ nội soi, ăn mòn bằng men hay thấu nhiệt bằng sóng radio… Quy trình khám và chữa bệnh tại bệnh viên cũng hết sức đơn giản và nhanh gọn tạo cảm giác thoả mái cho bệnh nhân mỗi lần đến thăm khám.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM

Địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm có thể tin tưởng đến trị bệnh, phẫu thuật tại cơ sở này. Bởi Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM được đánh giá rất cao về điều trị các bệnh cơ xương khớp, thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện áp dụng nhiều kỹ thuật mổ hiện đại như mổ nội soi, vi phẫu thuật. Tỉ lệ thành công của ca mổ đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm là rất cao.

Khi nào nên mổ thoát vị đĩa đệm?

Trước khi nghĩ đến chuyện mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền thì người bệnh cần xác định xem với tình trạng bệnh như thế nào mới được mổ. Điều trị bệnh thoát vị có thể áp dụng với nhiều phương pháp như Đông y, Tây y, vật lý trị liệu… Tuy nhiên khi các phương pháp này không đem đến những kết quả khả quan, bệnh có chuyển biến xấu hoặc xuất hiện biến chứng nguy hiểm thì phương pháp mổ nội soi có thể coi là giải pháp cuối cùng để giải quyết căn bệnh này.

Mổ thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không?

Để đánh giá phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không thì không thể khẳng định luôn là có hay không được. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Vấn đề đó có thể là phương pháp mổ nào được sử dụng, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân như thế nào và kỹ thuật, tay nghề của người tiến hành phẫu thuật.

Hiện nay một số kỹ thuật mổ đang được sử dụng phổ biến là mổ mở, mổ nội soi, mổ bằng laser, sóng radio hay sử dụng robot phẫu thuật. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong đómổ mở là phương pháp thường được dùng nhất và tỷ lệ rủi ro cũng tương đối cao.

Một số trường hợp phẫu thuật phản tác dụng gây đau đớn cho bệnh nhân, sau phẫu thuật việc hồi phục mất nhiều thời gian và dễ tái phát. Hiện nay Y học phát triển đã mang đến nhiều cơ hội và lựa chọn hơn cho bệnh nhân như mổ bằng robot, sóng cao tần.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu?

Có rất nhiều phương pháp mổ đang được áp dụng hiện nay như phương pháp mổ mở, mổ nội soi, mổ bằng sóng radio, mổ bằng robot,… Mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm riêng và mức chi phí điều trị không giống nhau.

Chi phí mổ hở: Chi phí tham khảo cho mỗi ca phẫu thuật theo cách mổ hở dao động từ 15 đến 18 triệu.

Chi phí mổ nội soi: Mổ nội soi ở các bệnh viện lớn thường giao động từ 17- 20 triệu đồng.

Cách khám thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đốt sống cổ

Các biện pháp thông thường khám để chẩn đoán thoát vị đĩa đệm hiện nay là:

 • Chụp cộng hưởng từ MRI: phương pháp này được xem là xét nghiệm đạt tiêu chuẩn vàng, có độ chính xác cao trong việc khám thoát vị đĩa đệm. Cách khám này sẽ giúp loại bỏ những thương tổn nằm bên trong tủy sống để cho thấy được hình ảnh ống tủy và đĩa đệm với độ sắc nét cao. Những hình ảnh chụp MRI thoát vị đĩa đệm giúp các bác sĩ quan sát được theo nhiều chiều hướng đa dạng. Ngoài ra thì đây cũng là một phương pháp không gây hại, tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân.
 • Chụp cắt lớp vi tính: những trường hợp bị thoát vị cột sống thắt lưng có kèm theo thoái hóa cột sống phù hợp để áp dụng cách khám này. Tình trạng vôi hóa mỏ xương, dây chằng vàng hay dây chằng dọc sau là những trường hợp được phát hiện khá rõ. Tuy nhiên điểm hạn chế của phương pháp này là khó xác định chính xác mức độ thoát vị đĩa đệm và cấu trúc của đĩa đệm.
 • Chụp bao rễ thần kinh để khám: bác sĩ sẽ sử dụng thuốc cản quang để bơm vào tủy sống, chính xác là vị trí khoang lưới nhện. Sau đó người bệnh sẽ được chụp phim ở 4 tư thế là: chếch trái, chếch phải, nghiêng và thẳng.
 • Chụp X-quang thường quy: bệnh nhân sẽ được yêu cầu chụp ở tư thế nghiêng và thẳng. Dựa vào sự biến đổi của đường cong cột sống, đốt sống kế cận, khe giãn đốt sống mà bác sĩ sẽ đánh giá được mức độ thoát vị đĩa đệm.

Một số phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm phổ biến

Mổ thoát vị đĩa đệm bằng laser hiện đại

Mổ bằng laser hiện đại không còn quá xa lạ với mọi người, thực tế khi điều trị bằng mổ laser bệnh nhân cũng nhận thấy được được ưu điểm nổi bật trong cách chữa thoát vị.

Biện pháp giảm tác động đè nén lên đĩa đệm bằng tia laser xuyên qua da (viết tắt là PLDD ) được coi là một giải pháp rất dễ phù hợp với nhiều người bệnh thoát vị, thoái hóa cột sống,… trong trường hợp với những người già, chức năng bộ phận kém vấn đề về sức khỏe không đảm bảo.

Năng lượng laser sẽ có tác dụng làm bay đi một phần nhỏ nhân nhầy, như vậy sẽ làm giảm áp suất bên trong của đĩa đệm. Rồi dần dần khối nhân nhầy co rút dần lại, như vậy sẽlàm giảm áp suất đè nén lên các rễ dây thần kinh tọa bị thoát vị bên trong cột sống.

Mổ thoát vị đĩa đệm bằng robot

Việc phẫu thuật cột sống bằng robot điều trị bệnh có nhiều ưu điểm nổi bật và hiệu quả hơn phương pháp truyền thống. Ưu điểm của mổ đĩa đệm bằng robot thể hiện ở tính chính xác cao, khả năng xảy ra biến chứng cực kì thấp và thời gian phẫu thuật được rút ngắn đáng kể.

Khi mổ trượt đốt sống bằng robot, độ chính xác có thể chạm đến ngưỡng 98%. Trong quá trình mổ, robot sẽ định vị được chính xác vị trí cần phẫu thuật theo kế hoạch đã đặt ra trước đó.

Hiện có 4 hệ thống robot chính đang được áp dụng trong y học bao gồm:

 • Robot phẫu thuật nội soi Da Vinci
 • Robot phẫu thuật cột sống Renaissance
 • Robot phẫu thuật khớp gối và khớp háng Makoplasty
 • Robot phẫu thuật thần kinh Rosa

Mổ thoát vị đĩa đêm bằng sóng radio cao tần

Đây là phương pháp điều trị thuộc phạm vi nội khoa. Một số phương pháp điều trị nội khoa có thể kể đến như dùng thuốc, vật lý trị liệu, tia hồng ngoại, chườm nóng… Những phương pháp này có tác dụng hạn chế sự chèn ép của khối thoát vị lên các rễ thần kinh.

 • Mổ bằng sóng cao tần không gây đau đớn cho bệnh nhân
 • Ít gây biến chứng như phương pháp mổ thông thường
 • Chữa được dứt điểm vị trí đĩa đệm thoát vị
 • Thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 ngày là bệnh nhân có thể hồi phục hoàn toàn và có thể sinh hoạt như người bình thường
 • Phương pháp này khống chế tốt các bệnh lý mãn tính ở vùng thắt lưng, vùng cổ, thần kinh toạ và thần kinh ngoại biên.

Những rủi ro khi phẫu thuật 

Theo bác sĩ Paul D’Alfonso thuộc Trung tâm chăm sóc sức khoẻ thần kinh cột sống Maple healthcare thì bệnh không chỉ hay gặp phải ở Việt Nam mà còn thấy ở nhiều nước trên thế giới.

Nếu bị đau nhẹ thì bệnh nhân thường được chỉ định dùng thuốc và áp dụng các bài tập vật lý trị liệu. Trong trường hợp điều trị bằng thuốc không hiệu quả hoặc bệnh nặng, đau dữ dội thì phẫu thuật là cách tốt nhất để lấy bỏ toàn bộ phần thoát vị gây chèn ép. Phương pháp mổ cũng có thể được dùng để thay thế đĩa đệm mới.


mo thoat vi dia dem o dau tot nhat 1 - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Những rủi ro khác có thể gặp phải là biến chứng xảy ra sau phẫu thuật như bại liệt, chảy máu, nhiễm trùng hoặc thậm chí tử vong. Vì vậy việc lựa chọn bệnh viện để điều trị mổ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Dưới đây là 3 gợi ý cho những ai đang tìm địa chỉ mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất.

Biến chứng sau mổ thoát vị đĩa đệm 

Những biến chứng sau khi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể xuất hiện ngay sau khi mổ hoặc từ từ. Những biến chứng này có thể điều trị triệt để nếu được can thiệp kịp thời nhưng cũng có những biến chứng sau mổ  để lâu ngày sẽ cực kì đáng sợ. Dưới đây là một số biến chứng thường gặp khi mổ thoát vị:

Bị nhiễm trùng sau phẫu thuật: Nhiễm trùng có thể xảy ra ở vùng da bị rạch, bên trong đĩa đệm hoặc trong ống cột sống xung quanh các dây thần kinh. Nếu bạn chỉ bị nhiễm trùng vùng ngoài da thì bác sĩ sẽ chỉ định dùng kháng sinh vài ngày là khỏi.

Biến chứng sau mổ tái phát: Điều này có thể xảy ra trong sáu tuần đầu tiên sau khi mổ hoặc bất cứ lúc nào.

Đau dai dẳng sau mổ thoát vị: Những cơn đau do thoát vị kéo đến ngay cả khi bạn không làm việc. Các dây thần kinh bị tổn thương do áp lực của các đĩa đệm bị thoát vị thực tế có thể không hồi phục hoàn toàn. Hơn nữa, các mô sẹo xung quanh các dây thần kinh sau phẫu thuật cũng gây đau đớn cho người bệnh.

Tập luyện sau mổ thoát vị đĩa đệm

Những biến chứng để lại sau mổ thoát vị đĩa đệm là vô cùng nguy hiểm như đã nêu ở bên trên. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhữngbài tập sau mổ để giúp phục hồi chức năng và tránh được những biến chứng xấu đó có thể xảy ra.

Tập luyện sau nửa ngày mổ

Khoảng thời gian này là bệnh nhân yếu nhất, thuốc tê mới hết tác dụng, bệnh nhân bắt đầu cảm nhận được cơn đau. Tuy nhiên đừng nắm đấy để chờ đợi, hãy cố gắng tập luyện sớm ngay khi còn nằm trên giường bệnh để có được sự phục hồi nhanh chóng. Bài tập hít thở bằng bụng sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ hoành.

Tập luyện sau một ngày mổ

Sau mổ 1 ngày, cơ thể bệnh nhân có sự tiến triển hơn, bệnh nhân hoàn toàn có thể vận động nhẹ nhàng các khớp gối, chân và háng. Vì thế tập luyện trong thời gian này sẽ giúp bệnh phục hồi tích cực hơn.

Tập luyện sau mổ 2-3 ngày

Trong thời gian này, sức khỏe người bệnh dần ổn định và có thể đi lại nhẹ nhàng với sự trợ giúp của khung tập và người nhà. Nên nhớ là không được tập luyện quá sức, tránh gây tác động xấu đến cột sống, đĩa đệm.

Chăm sóc người bệnh sau mổ thoát vị đĩa đệm

Một số vấn đề bạn cần phải lưu ý khi chăm sóc bệnh nhân thoát vị  trong thời gian sau mổ:

 • Không được để cho bệnh nhân khuân vác đồ nặng.
 • Áp dụng những bài tập trị liệu cho người bệnh sau mổ
 • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, khoa học cho người bệnh sau khi mổ
 • Không được chơi thể thao khi vết thương chưa lành hẳn, đặc biệt là những môn thể thao cần sự vận động mạnh
 • Khi bệnh nhân ngồi trên xe thì phải đeo đai lưng. Đi xe máy phải tránh những chỗ xóc, ổ gà, nếu không sẽ rất dễ ảnh hưởng xấu đến phần cột sống và vết mổ.
 • Luôn giữ tinh thần thoải mái nhất có thể cho bệnh nhân. Tránh tình trạng căng thẳng, âu lo, suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng xấu đến bệnh
 • Để người bệnh nằm ở tư thế thoải mái nhất, không nằm quá lâu 1 tư thế. Khi muốn xoay người thì cùng lúc phải cong cả gối, đầu và vai rồi lăn về cùng một bên, động tác này sẽ tránh cho cột sống không bị vặn xoắn.
 • Khi ngồi, nên ngồi ở tư thế chắc chắn, có điểm tựa cho lưng và cũng không nên ngồi lâu trong 1 tư thế mà phải thay đổi tư thế ngồi liên tục để tránh được áp lực lên đĩa đệm

Lưu ý trước khi mổ thoát vị đĩa đệm

Sau khi xác định được địa chỉ mổ thoát vị  ở đâu tốt nhất rồi thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Ăn uống, tập luyện để có sức khoẻ thật tốt để đáp ứng ca phẫu thuật
 • Chuẩn bị tư trang, đồ dùng cá nhân và các vật dụng cần thiết khác trong thời gian nằm viện
 • Chuẩn bị kinh phí, phương tiện đi lại
 • Bố trí người chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ trước khi mổ

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp bảo tồn hàng đầu

Như đã trình bày ở trên, mổ thoát vị đĩa đệm chỉ được chỉ định cho trường hợp bệnh nặng, việc dùng thuốc không có tác dụng. Còn với trường hợp bệnh vẫn nhẹ, bác sĩ chưa chỉ định phẫu thuật thì nên áp dụng phương pháp điều trị theo hướng bảo tồn. Hiện nay, bài thuốc An Cốt Nam với lộ trình điều trị Kiềng 3 chân đang là biện pháp bảo tồn được nhiều bệnh nhân tin tưởng áp dụng và chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

An Cốt Nam là bài thuốc Đông y tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm theo lộ trình bài bản, khoa học, tác động tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Cụ thể, bệnh nhân sẽ áp dụng: 10 ngày dùng thuốc uống, 10 ngày dán cao, kết hợp vật lý trị liệu. 


mổ thoát vị đĩa đệm 3 - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?
An Cốt Nam đặc trị thoát vị đĩa đệm

Tại chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông y – Bệnh viện 108) đánh giá cao sự tận dụng sức mạnh các liệu pháp hàng đầu để kết hợp tạo thành lộ trình điều trị bài bản của An Cốt Nam. Điểm mấu chốt quyết định hiệu quả của An Cốt Nam chính là thuốc uống được bào chế ở dạng sắc sẵn truyền thống trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Nhờ vậy, thuốc uống An Cốt Nam đáp ứng được đầy đủ 2 yếu tố tiện lợi và hiệu quả.

 • Hiệu quả: Thuốc uống bào chế từ những vị thảo dược quý hiếm (Trư Lũng Thảo, Sâm Ngọc Linh, Bí Kỳ Nam,…). Sau đó đun sôi ở 100 độ C trong vòng 24h nên hàm lượng dược chất rất cao. Ngoài ra, mức độ nhiệt 100 độ C cũng giúp bẻ gãy liên kết hữu cơ phức tạp của hoạt chất, nhờ vậy khi đi vào cơ thể, thuốc dễ thẩm thấu thành dạ dày, di chuyển nhanh đến sụn khớp, thúc đẩy hiệu quả chữa bệnh nhanh gấp 3 – 4 lần thuốc dạng viên, hoàn, tán. Nhờ vậy, chỉ sau 2 – 3 liệu trình thuốc, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thấy triệu chứng bệnh lý thuyên giảm đến hơn 90%, vận động linh hoạt, cột sống phục hồi gần như hoàn toàn.
 • Tiện lợi: Thuốc được đóng thành từng túi nhỏ tiện lợi, bệnh nhân chỉ cần pha thuốc với nước ấm, uống sau bữa ăn. Túi thuốc cũng chỉ cần bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, dễ dàng đem đi học, đi làm.

Ngoài ra, thuốc uống được bào chế rất khắt khe, loại bỏ toàn bộ tạp chất. Vì thế, thuốc không gây hại cho dạ dày, gan, thận, không gây tích nước, phù cơ thể như nhiều loại thuốc Đông y khác. Đặc biệt, toàn bộ dược liệu của An Cốt Nam đều được lấy trực tiếp từ Vườn Dược liệu Bộ Y tế nên bệnh nhân có thể yên tâm về sự an toàn.

Mc Quyền Linh cùng hàng ngàn bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả của An Cốt Nam:

Khi điều trị điều trị bằng An Cốt Nam sẽ nhận được sự tư vấn, thăm khám tận tình cùng chăm sóc chu đáo từ các lương y hàng đầu. Đây chính là những yếu tố giúp nhà thuốc Tâm Minh Đường vinh dự nhận Cúp và bằng khen “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2018” do chính người tiêu dùng bình chọn.

Bấm để được chuyên gia nhà thuốc tư vấn miễn phí!


hotline mien bac - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?
hotline sai gon - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Thông qua bài viết trên cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết nhất về biện pháp mổ thoát vị đĩa đệm hiện nay. Những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này thì cần đến gặp các bác sĩ trong chuyên ngành để được tư vấn nhé. Chúc bạn có một sức khỏe tốt.

Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ theo yêu cầu của độc giả:


1394 1397 01 1 1024x683 - Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Nguồn tham khảo

 • Herniated disc. (2014, July)
  aans.org/en/Patients/Neurosurgical-Conditions-and-Treatments/Herniated-Disc
 • Herniated disk. (2014, July 22)
  my.clevelandclinic.org/health/articles/herniated-disc
 • Herniated disk in the lower back. (2012, November)
  orthoinfo.aaos.org/topic.cfm?topic=a00534
 • Mayo Clinic Staff. (2015, June 12). Back surgery: When is it a good idea? Retrieved from
  mayoclinic.org/back-surgery/art-20048274

Các tìm kiếm liên quan đến mổ thoát vị đĩa đệm

 • Phương pháp mổ thoát vị đĩa đệm mới
 • Sau mổ thoát vị đĩa đệm
 • Kiêng cữ sau mổ thoát vị đĩa đệm
 • Biến chứng sau mổ thoát vị đĩa đệm
 • Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm
 • Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm có bảo hiểm
 • Rủi ro khi mổ thoát vị đĩa đệm
 • Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống tại bệnh viện Việt Đức
 • Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm bằng robot
 • Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108
 • Mổ thoát vị đĩa đệm có được hưởng bảo hiểm không
 • Kinh nghiệm mổ thoát vị đĩa đệm

Nguồn : 2bacsi.net